สาขา

สาขา

สาขาเขาใหญ่

สาขาเขาใหญ่

สามารถหาเราได้ที่

The Chocolate Factory ร้านอาหารบนถนนธนรัชต์ กิโลเมตรที่ 11.8 มีปล่องไฟเป็นสัญลักษณ์คุ้นตา ตกแต่งร้านในรูปแบบกึ่งโรงงาน แต่อบอุ่นแบบ cozy modern ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง ตัวอาคารเป็นกระจกเปิดโล่งพร้อมให้คุณมองเห็นวิวรอบด้าน เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือคนรู้ใจมานั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศดีๆ พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติและทิวทัศน์สวยๆ ของเขาใหญ่.

The Chocolate Factory – สาขาเขาใหญ่
352 หมู่ 2 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130
Tel. 092-443-8881

Follow us

สาขาพัทยา

สาขาพัทยา

Welcome to the Chocolate Factory

ยินดีต้อนรับสู่ Chocolate Factory สาขาพัทยา ขอเชิญทุกท่านดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก กับวิวทะเลที่เรียบสงบ แบบ180 องศา ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีมุมพิเศษให้คุณเลือกนั่ง ทั้งด้านนอก ด้านใน และ ด้านบนดาดฟ้า พร้อมชม Highlight พิเศษเฉพาะที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอนจากที่ The Chocolate Factory กับห้องช็อกโกแลตที่ทางร้านเปิดให้ชมการผลิตช็อกโกแลต ชิ้นต่อชิ้น จากเชฟระดับโลก เจ้าของรางวัล เชฟขนมหวานระดับโลก และ อดีตหัวหน้าเชฟประจำสถานทูตฝรั่งเศสในกรุงวอชิงตันดีซี เชฟอีริค เปเรซ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ หลายหลายเมนู ทั้งคาวหวาน และเครื่องดื่ม ที่ทางทีม เชฟมากประสบการณ์บรรจงสร้างสรร เพื่อเตรียมไว้ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เมนูกุ้งมังกร และเมนูอาหารทะเลสดใหม่ หรือจะเป็นเมนูพิซซ่าอิตาเลี่ยนแป้งบางกรอบ แบบต้นตำหรับ เมนูที่ห้ามพลาด ขอแนะนำ Australian BeefTenderloins , Lobster Thermidor, Spicy pasta with king prawn สำหรับ อาหารเรียกน้ำย่อย ขอแนะนำ แซลมอนแซบ และ หอยนางรมสด นอกเหนือจากอาหารเเล้วทางร้านยังมีบริการเครื่องดื่มหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชั้นนำ เพื่อให้ลงตัวกับมื้ออาหารที่คุณเลือก หรือ เครื่องดื่มช็อกโกแลตที่ใช้ช็อกโกแลตแท้ เครื่องดื่มชาออร์แกนนิค กาแฟคุณภาพจาก Illy อิตาเลี่ยนโซดา และ เครื่องดื่มค็อกเทล และในโอกาสพิเศษของคุณ ทางร้าน พร้อมให้บริการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ส่วนตัว หรือจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

คลิกที่นี้เพือดูข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถหาเราได้ที่

The Chocolate Factory – สาขาพัทยา
12 ซอยราชวรุณ ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี 20150
Tel.092-467-8884

สามารถติดตามได้ที่

สาขาหัวหิน

สาขาหัวหิน

สามารถหาเราได้ที่

The Chocolate Factory ร้านอาหารบรรยากาศดีใจกลางหัวหิน มาพร้อมเมนูอาหารอิตาเลี่ยน เช่น พาสต้า พิชซ่า และยังมีอาหารไทย อาหารทะเล เช่น ผัดไท กุ้งล็อบสเตอร์ ส่วนเมนูขนมหวานก็อร่อยมากไม่แพ้กัน และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลย เรามีช็อกโกแลต บอง บอง มากกว่า 40 ชนิด ช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมที่หาทานที่ไหนไม่ได้จริงๆ ภายในร้านตกแต่งแนวโมเดิร์น ให้ความรู้สึกของแฟมิลี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และยังคงกลิ่นอายของหัวหิน ทางร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน
โซนแรก Indoor สามารถรองรับได้ 280 ที่นั่ง ที่นั่งบางส่วนถูกจัดเป็นเก้าอี้สตู โซฟา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และมีการแสดงดนตรีสดทุกเย็นวันเสาร์
โซนที่ 2 outdoor เหมาะสำหรับนั่งรับลม ผักผ่อนบรรยากาศสบายๆ พร้อมสวนหน้าร้านที่ตกแต่งอย่างดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายและ
โซนสุดท้าย อยู่ในส่วนของ Shop โซนี่สามารถชมการทำช็อกโกแล็ตสดๆ และซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านได้อีกด้วย

The Chocolate Factory – สาขาหัวหิน
95/4 ซอยเพชรเกษม 65 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ร้านเปิดบริการ 9.30 – 22.00 น.
Tel. 061 172 8887

Follow us

สาขาเชียงใหม่

สาขาเชียงใหม่

The Chocolate Factory Shop & Restaurant

ร้านอาหารบรรยากาศดี ใจกลางเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง มาพร้อมเมนูอาหารสไตล์ยุโรปและอาหารไทย เช่น พาสต้า พิซซ่า และผัดไท ส่วนเมนูขนมหวานก็อร่อยมากไม่แพ้กัน และที่สำคัญที่จะขาไม่ได้เลย เรามีช็อกโกแลตบอง บอง มากกว่า 40 ชนิด ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมที่หาทานที่ไหนไม่ได้จริงๆ
นอกจากนั้นเรายังมีโซนของฝาก ที่สามารถชมการทำช็อกโกแลตสดๆ และเลือกซื้อสินค้าติดไม้ติดมือกลับบ้าน

คลิกที่นี้เพือดูข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถหาเราได้ที่

The Chocolate Factory – สาขาเชียงใหม่
95 ถนน เจริญประเทศ ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
Tel. 063-381-6667

สามารถติดตามได้ที่