เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

The Chocolate Factory & Restaurant ร้านอาหารอิตาเลี่ยนและร้านช็อกโกแลต ที่เปิดให้ชมการทำช็อกโกแลตสดใหม่ทุกวัน! และร่วมทำกิจกรรมการทำช็อกโกแลต เวิร์คช็อป ทุกเสาร์อาทิตย์!
นำทีม Chocolatier โดย Chef Eric Perez เชฟชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญและได้รับรางวัลเชฟขนมหวาน มือวางอันดับ 2 ของโลก

Room 1 © TheHawksMoor.com

ช็อคโกแลต เวิร์คช็อป

ช็อคโกแลต เวิร์คช็อป

bacon-1

bacon-2

โดยร้านแบ่งออกเป็น The Chocolate Factory ซึ่งเป็นส่วนคาเฟ่และ Chocolate Workshop ไฮไลท์แรกอยู่ที่การจัดแสดง Chocolate Exhibition ในคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ จุดเด่นอยู่ที่การนำเอาช็อกโกแลตมาสร้างเป็นชิ้นงาน เล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของช็อกโกแลต และนำเสนอช็อกโกแลตในเชิงดีไซน์ ภายในร้านยังใช้ช็อกโกแลต อาร์ตพีซเป็นของตกแต่ง เรียกได้ว่าไปมุมไหนก็มีช็อกโกแลตให้ได้ชม ไฮไลท์ที่สองคือที่ห้องกระจกขนาดใหญ่ ภายในร้านแบ่งเป็นห้องผลิตช็อกโกแลต มีเครื่องทำช็อกโกแลต และ Chocolatier โชว์ขั้นตอนกรรมวิธิผลิตช็อกโกแลตตลอดทั้งวัน อีกส่วนหนึ่งของห้องจัดเป็นห้อง Chocolate Workshop ซึ่งเปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตามวันและเวลาที่ทางร้านกำหนด โดยกิจกรรมนั้นจัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ การทำช็อกโกแลต ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถปรับให้เหมาะสม สำหรับเป็นกิจกรรมครอบครัว หรือกิจกรรมบูรณาการสำหรับองค์กร

อาหารอิตาเลี่ยน

อาหารอิตาเลี่ยน

ในส่วนร้านอาหารอิตาเลี่ยน อาคารโครงเหล็กและกระจกหลังใหญ่ โปร่งโล่งตั้งโดดเด่นอยู่บนเนิน ตกแต่งด้วยต้นโกโก้ และต้นสนสามใบท่ามกลางทุ่งหญ้าน้ำพุและน้ำตก ด้านนอกมีเตาอบพิซซ่าไว้ปรุงพิซซ่าสดใหม่ ภายในร้านอาหารยังมีมุมโซฟาให้เลือกนั่งพักผ่อน และโซนด้านนอกซึ่งสามารถนั่งชมวิวธรรมชาติได้รอบด้านระเบียง ด้านนอกสามารถเดินเชื่อมต่อไปยังอาคารหลังที่สอง

Room 1 © TheHawksMoor.com

menu-thumb-1

menu-thumb-1

menu-thumb-1

menu-thumb-1

ได้เพียงแต่ช็อกโกแลตและเบเกอรี่เท่านั้น ที่เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาประกอบเป็นขนมคุณภาพดี เมนูอาหารอิตาเลี่ยนของทางร้านนั้นก็จัดว่าเป็นอีกไฮไลท์หนึ่ง โดยทางร้านเน้นคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง โดยทีมเชฟผู้มีประสบการณ์ เมนูอาหารทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น Appetizer, Salad, Soup, Pasta, Pizza หรือ Main Course อาทิเช่น สเต็ก เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงแกะซอสโรสแมรี่ สูตรพิเศษที่เคี่ยวเนื้อและกระดูกแกะจนได้น้ำสต็อกแกะรสกลมกล่อม รวมถึงเมนูสเต็กปลาหิมะ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน

 

ดูรายการอาหารทั้งหมด